Phân tích 4 tính năng lượng của máy lạnh giấu trần nối ống gió​

Máy lạnh không kết nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế ống gió lạnh thông qua các gió, dàn lạnh và các ống gió được lắp trên trần và kín đáo bởi thạch cao, tiết kiệm diện tích và tăng thẩm mỹ tính cho không lắp đặt gian.

1. Thiết kế máy lạnh giấu trần nối ống gió mới mỏng hơn, nhỏ hơn làm tăng tính năng linh hoạt khi lắp đặt.​

Chiều cao dàn lạnh chỉ 200mm làm việc lắp ráp thi công cả trong các tòa nhà có trần nhà. Một trong những thiết kế nhẹ nhàng nhất của điện lạnh trong phạm vi áp suất trung bình (dòng FDF).

Chiều rộng chỉ 700mm có thể lắp trong đường ngắn vào khách sạn hoặc chung cư (dòng FDBF).

>>> Xem ngay:

+
Thi công, lắp đặt máy lạnh trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

+ Daikin lạnh trần nối ống gió

2. Bảo dưỡng và kiểm tra dàn lạnh trần kết nối ống gió dễ dàng.​

Vị trí mở máng nước xả được điều chỉnh dễ dàng hơn trong quá trình kiểm tra và bảo dưỡng, giúp việc kiểm tra bụi bẩn bám vào máng nước và nhận biết sự thoát nước trong quá trình lắp đặt mà không cần sử dụng tool map.

3. Tiết kiệm và tăng thẩm mỹ máy lạnh trần kết nối ống gió cho không gian lắp đặt.​

Máy lạnh tản nhiệt trần nối ống gió lạnh sẽ được đặt dấu bên trong trần và có hoạt động tương thích với các điều hòa dòng. Tuy nhiên, đầu gió ra - không khí đã được làm lạnh - có nhiều đầu ra. Mỗi đầu tiên được kết nối với 1 ống gió. Vì vậy, có thể phân bổ không khí đến các điểm khác nhau trong ngôi nhà.
1660793096792.jpeg

4. Máy nóng lạnh trần kết nối ống gió nhỏ dễ dàng lắp ráp và bảo dưỡng.​

Dễ dàng lắp đặt đường ống có thể tháo rời mặt nạ bên ngoài để kết nối ống trước, bên phải và sau. Dễ dàng thu hồi Gas khi di chuyển thiết bị hoặc thay đổi cách bố trí với hồi phục công ty. Add more, with the function low pressure play, sẽ giúp giảm nhân lực cần thiết cho công việc vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa.

Công ty AC&T đang phân phối chính hãng điều hòa Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi, Casper, Fujitsu, Media, Gree, Nagakawa, Funiki… Bạn có thể tham khảo thêm về các tính năng, giá và chương trình khuyến mãi các sản phẩm hòa trộn tại đây.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, Công ty điện lạnh Hải Long Vân cam kết: Cung cấp thiết bị và tư vấn chính, Thi công lắp đặt đúng tiêu chuẩn chất lượng của Hãng sản xuất, Đạt đúng yêu cầu request về thẩm mỹ và khác biệt đặc biệt của khách hàng yêu cầu, nhưng vẫn đảm bảo tính năng bảo mật. Dịch vụ vận hành nhanh chóng, nhiệt tình và hậu mãi lâu dài.à Hải Long Vân vừa phân tích cho bạn về Máy lạnh trần kết nối ống gió hy vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Liên hệ với Hải Long Vân để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

--- ĐIỆN LẠNH HẢI LONG VÂN ---


Địa chỉ: 154 / 23TCH10, KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: [email protected]

Trang web: www.maylanhhailongvan.vn