Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Hệ thống phân phối và lắp máy lạnh tủ đứng 10hp cho xưởng may trọn gói giá sỉ

Nhuhailongvan

Member
Joined
Dec 8, 2020
Messages
137
HẢI LONG VÂN - ĐƠN VỊ MÁY LẠNH CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO XƯỞNG MAY RẺ NHẤT MIỀN NAM

Xưởng may hiện nay mở ra rất nhiều, để phục vụ vấn đề may mặc cho mọi người, thiết kế xưởng may công nghiệp phải rộng để có sức chứa lên tới hàng trăm người, vì thế càn một hệ thống làm lạnh chuyên nghiệp và bền bỉ để phục vụ cho nhân công, làm lạnh nhanh để giảm bớt ức người và sức nóng, vì thế máy lạnh tủ đứng 10hp được xem là chân ái.

Xem thêm:

+++ Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

+++ 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO XƯỞNG MAY NÊN SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

Hiện nay, thị trường chủ yếu tập trung phân phối vào 5 hãng máy lạnh tủ đứng 10hp chính. Vì đây là một sản phẩm có thể nói là vô cùng phức tạp trong việc sản xuất, cho nên, chỉ có những thương hiệu thực sự chất lượng mới đủ khả năng để phân phối dòng máy lạnh này.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin: 82.200.000đ.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp LG Inverter: 70.000.000đ.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Reetech: 68.800.000đ.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Nagakawa: 57.800.000đ.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Sumikura: 66.300.000đ.
***Trong các hãng kể trên, nên đầu tư vào thương hiệu nào để lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp?

Câu trả lời tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu của không gian và đặc biệt là phụ thuộc rất nhiều vào kinh tế của mỗi người mới có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Vì thế, để được tư vấn kỹ hơn về từng sản phẩm, từng kiến trúc nội thất hội trường, hãy liên hệ với chúng tôi qua Holtine 0909 787 022 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé.


THI CÔNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP VÌ SAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN THẾ?

 1. Thi công máy lạnh tủ đứng 10hp có những mặt lợi thế nào?
 • Là một dòng máy thổi trực tiếp, gồm 2 bộ phận chính: dàn nóng và dàn lạnh.
 • Thiết kế giống như một chiếc tủ đặt sàn nhưng lại có khả năng làm mát nhanh và lạnh nhất trong các sản phẩm làm mát khác.
 • Hướng thổi của máy chỉ có một, nhưng khả năng đảo gió linh hoạt và thổi xa đến từ 10 mét đến 20 mét, cho nên, không gian sẽ được làm mát toàn vẹn.
 • Khi mua máy lạnh về bạn chỉ việc đặt ngay dưới sàn nhà nơi có diện tích và không gian phù hợp để lắp đặt, không còn phải khoan tường hay khoét trần như những loại khác.
 • Lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng công nghiệp cao, ít bị hư hỏng lặt vặt.

 1. Thi công máy lạnh tủ đứng 10hp có mặt hạn chế nào nên lưu ý?

 • Điểm trừ lớn nhất của những sản phẩm máy lạnh tủ đứng 10hp chính là thiết kế quá khổ của nó. Là sản phẩm thuộc dòng công nghiệp (Packaged) cho nên sẽ hơi chiếm diện tích đặt sàn một chút. Tuy nhiên, có thể khắc phục bằng cách đi âm tường, đó cũng là một cách biến tấu để không gian của bạn thêm độc đáo hơn.
 • Khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn, tuy nhiên vẫn không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến hoạt động diễn ra của không gian.
 • Sức gió nhiều khi quá mạnh nên không thích hợp để bố trí các vật dụng gần máy.

Hình ảnh máy lạnh tủ đứng LG 10HP sau khi được Hải Long Vân thi công lắp đặt

HẢI LONG VÂN THI CÔNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO KHÔNG GIAN SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÁ RẺ NHẤT.

Máy lạnh Hải Long Vân chính là đơn vị đi đầu trong việc thi công máy lạnh tủ đứng 10hp cho không gian sản xuất chuyên nghiệp và uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dịch vụ tận tình, nhanh chóng.

Là đại lý cấp 1 của các thương hiệu máy lạnh tủ đứng 10hp nổi tiếng của thị trường, được ủy quyền chính hãng và phân phối trực tiếp các sản phẩm từ trụ sở chính của hãng, bảo đảm hàng chuẩn chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, có giấy chứng nhận CO – CQ.

Đội ngũ kỹ thuật thi công tủ lạnh đứng 10hp cho không gian sản xuất có kinh nghiệm trên 7 năm, từng nhận thầu, thiết kế cho rất nhiều công ty lớn như nhà che, công ty sản xuất, hội trường, kho chứa hàng,… đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một công trình hoàn thiện và hợp tác với bạn nhất.
Vì vậy, để hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như điểm mạnh, điểm yếu của từng sản phẩm, hãy liên hệ ngay với số 0909 787 022 Mr Hoàng sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất cho bạn nhé!

Link nguồn tham khảo:

 
Top