Top 6 tính năng của máy lạnh giấu trần nối ống gió

máy lạnh giấu trần nối ống gió có những tính năng gì mà lại được mua nhiều nhất năm 2022. Cùng Hải Long Vân tìm hiểu những tính năng của máy lạnh giấu trần nối ống gió để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất nhé!1. Chỉ cần 1 bộ máy lạnh giấu trần nối ống gió có thể làm mát hoặc sưởi ấm cho tối đa 3 căn phòng

Máy lạnh giấu trần nối ống gió với thiết kế một dàn lạnh có thể kết nối được với tối đa 4 cửa gió thì máy lạnh giấu trần nối ống gió có thể làm mát tối đa cho ba căn phòng với diện tích nhỏ. Tuy nhiên về hoạt động thì bạn không thể hoạt động riêng cho từng phòng mà khi bật là sẽ làm mát hoặc sưởi ấm cho cả 3 căn phòng.

>> Xem thêm:

+
Máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió cho nhà máy công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2. Máy lạnh giấu trần nối ống gió có thiết kế tinh tế làm tôn lên sự sang trọng tinh tế cho không gian

Với thiết kế các cửa gió và mặt lạnh được giấu hòan toàn trong trần thì máy lạnh giấu trần nối ống gió sẽ không làm mất đi vẻ tinh tế sang trọng của không gian. Chính ưu điểm này mà máy lạnh giấu trần nối ống gió ngày nay được sử dụng rất rộng rãi ở các công trình lớn như khách sạn, biệt thự,… những nơi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

3. Máy lạnh giấu trần nối ống gió làm mát nhanh và đều khắp không gian

Các cửa gió có thể được bố trí theo ví trị bạn muốn trong căn phòng và tối đa kết nối được 4 cửa gió giúp làm mát nhanh và đều khắp căn phòng. Mọi ngóc ngách trong căn phòng đều được làm mát mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất có thể.

4. Giá thành máy lạnh trần nối ống gió rẻ hơn so với máy lạnh trần

Một trong các yếu tố để đưa ra quyết định mua hàng của khách hàng chính là giá cả. Thì so với máy lạnh dòng trần kết nối ống gió có giá trị tốt hơn với một số hãng thương hiệu như daikin, mitsu thì giá cả chênh lệch nhau rất nhiều. Chắc chắn rằng tốt hơn cả bạn nên chọn máy lạnh trần kết nối ống gió cho không gian nhà mình.

5. Tiết kiệm năng lượng trần nối máy lạnh

Hiện các hãng đều có dòng máy lạnh vô tuyến trần nối ống gió biến tần tiết kiệm năng lượng so với máy lạnh thường tới 30%. Giúp bạn giảm chi phí điện trong quá trình sử dụng.
1660010649626.jpeg

6. Máy lạnh trần kết nối ống gió lạnh lùng sử dụng thân thiện với môi trường

100% máy lạnh trần nối ống gió hiện nay sử dụng ga R410 thân thiện với môi trường mới, đồng thời môi trường giúp bảo vệ đây là ga phổ biến dễ dàng để nạp thêm với giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Từ những tích trữ trên đây, chúng tôi thấy rằng máy lạnh không trần nối ống gió chỉ thực sự phù hợp với không gian rộng, với các không gian khác nhau, có những yêu cầu nhiệt độ tương đồng như một tòa nhà small, room in a Apartment,…

Nguồn tin bài viết: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/su-khac-biet-giua-may-lanh-am-tran-cassette-va-may-lanh-giau-tran-noi-ong-gio .html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI LONG VÂN

Địa chỉ:
154 / 23TCH10, KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: [email protected]

Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com