[Tuts] 5 tác hại không ngờ của việc nạp mực máy in kém chất lượng

Discussion in 'Máy tính - Linh kiện' started by thienvietjsc01, Dec 5, 2017.

 1. thienvietjsc01

  thienvietjsc01 Member

  Joined:
  Jul 3, 2017
  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Máy in là công cụ không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công việc đổ mực máy in Khi dùng máy in thì đổ mực in là quá trình quan trọng để tạo ra các bản in chất lượng, đạt tiêu chuẩn về độ nét, bền màu và quan trọng hơn là không làm hỏng máy in sau một thời gian dùng. Do vậy khi máy in hết mực việc lựa chọn chất lượng mực để đổ mực máy in là rất quan trọng. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại mực kém chất lượng với giá rất rẻ khi dùng những loại mực này sẽ gây ra những lỗi cho máy in

  [​IMG]

  Tác hại của việc đổ mực máy in kém chất lượng

  1. Nạp mực máy in kém chất lượng sẽ dẫn đến bản in bị mờ, chữ đậm, chữ nhạt, thậm chí bản in không có chữ luôn. Đa số người tiêu dùng muốn giảm thiểu tiền mình bỏ ra để mua loại mực chính hãng, do vậy họ đã chọn đổ mực máy in giá rẻ.

  2. Khi nạp mực máy in giá rẻ kém chất lượng thì những hạt mực của chúng có thể là to hơn hoặc nhỏ hơn làm cho các loại trống ở trong máy in nhanh chóng bị hỏng hơn. Hiện tượng này thì chiếc máy in của bạn đã gặp phải những trục trặc bạn phải gọi ngay dịch vụ sửa máy in tại nhà.

  3. Trống máy in nhận trực tiếp mực để tạo ra chữ, hình ảnh trên bản in, khi dùng lại mực in kém chất lượng thì những hạt mực của chúng có thể to hơn hoặc nhỏ hơn sẽ làm cho Trống nhanh hỏng, khi Trống bị hỏng dẫn đến bản in xuất hiện những vệt đen, hoặc những chấm nhỏ khắp bản in làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in.

  4. Mặt khác, những loại mực in giá rẻ thải ra ngoài môi trường những luồng khí độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe chúng ta. Hơn thế nữa, chúng còn tiêu hao nhiều nguồn điện năng và lượng mực thải ra ngoài cũng nhiều hơn so với mực in chính hãng.

  5. Khi dùng loại mực in kém chất lượng gây hỏng máy, lượng mực dư rơi ra máy và bay vương vãi ra ngoài khi hít phải sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe khi tiếp xúc lâu dài.

  ==> Do vậy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt rất quan trọng. Chúng tôi luôn cung cấp đổ mực máy in tại nhà chất lượng phù hợp với từng loại máy, bảo đảm cho máy in của khách hàng hoạt động tốt nhất, bản in ra đậm nét nhất.

  Không nên ham rẻ quá mà làm máy in của bạn bị hỏng ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của bạn.
   

Share This Page