Giới thiệu dịch vụ cho thuê tủ đông và tủ mát trữ thực phẩm ngày tết giá rẻ

Điện Máy Vi Co

New Member
Mar 9, 2021
22
0
1
29
Trữ đông – trữ mát thực phẩm là một việc làm rất quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn thực phẩm sử dụng trong những ngày tết dài. Tuy nhiên, việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm tăng lên thiết bị lạnh sẵn có khó có thể đáp ứng được cho việc bảo quản thực phẩm được hiệu quả. Do đó, việc đầu tư thêm tủ đông – tủ mát để sử dụng là rất đáng nhưng điều này lại gây khá nhiều tốn kém cho người dùng bởi tủ chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này chính là dịch vụ cho thuê tủ đông và tủ mát trữ thực phẩm mùa tết.
Giới thiệu dịch vụ cho thuê tủ đông và tủ mát trữ thực phẩm ngày tết giá rẻ
Hiểu được nhu cầu cần lưu trữ và bảo quản lượng lớn thực phẩm những ngày tết của khách hàng, Điện Máy Vi Co đã phát triển nên dịch vụ cho thuê tủ đông và tủ mát trữ tết chất lượng với giá tốt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê tại Điện Máy Vi Co, bởi công ty chúng tôi trang bị một kho hàng chứa đa dạng các thiết bị tủ đông & tủ mát cho thuê, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ người dùng theo đúng nhu cầu, đem đến sự hài lòng.
I. Cho thuê đa dạng các mẫu tủ đông – tủ mát trữ tết:
Kho hàng cho thuê với đa dạng các mẫu tủ đông – tủ mát sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng
1. Các mẫu tủ đông cho thuê:
Cho thuê tủ đông nắp dở:

Tủ đông nắp dở cho thuê có dung tích từ 100 lít đến 1100 lít với thiết kế gồm 1 ngăn đông thông suốt và có từ 1 đến 3 cánh cửa tủ dạng nắp dở tùy theo từng loại tủ. Nhiệt độ tủ ở mức ≤-18 độ C thích hợp để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản, các loại thực phẩm đã qua chế biến,…
hình ảnh

Cho thuê tủ đông nằm trưng bày:
Cho thuê dòng tủ đông nằm trưng bày thích hợp cho khách hàng cần bảo quả và trưng bày thực phẩm, gồm các mẫu:
- Tủ đông trưng bày kính lùa: có thiết kế với ngăn đông thông suốt, mặt trên có dạng cửa kính lùa trong suốt và có khả năng chịu lực cao. Mẫu tủ này gồm có 2 loại là: tủ đông kính cong và tủ đông kính phẳng. Dung tích tủ dao động từ 300L – 800L.
hình ảnh

- Tủ đông trưng bày không cửa (tủ đông bồn): có thiết kế dạng tủ nằm với mặt trên không cửa, thích hợp cho các siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Mẫu tủ đông bồn cho thuê này có các kích thước 1m5, 2m, 2m5 và có chuyển đổi từ nhiệt độ đông sang nhiệt độ mát, tiện cho việc bảo quản các loại thực phẩm khác nhau.
hình ảnh

Cho thuê tủ đông đứng cánh kính:
Tủ đông đứng cánh kính có thiết kế tương tự như các mẫu tủ mát cánh kính, tuy nhiên tủ sẽ có nhiệt độ âm sâu, dao động ở mức từ -20 đến 0 độ C, thích hợp để bảo quản và trưng bày các loại thực phẩm tươi sống.
Tủ đông đứng cánh kính cho thuê tại Điện Máy Vi Co gồm mẫu tủ đông 1 cánh kính và 2 cánh kính (dung tích 500L ~ 1000L), thích hợp sử dụng để trưng bày ra mắt sản phẩm mới.
hình ảnh

Cho thuê tủ đông inox công nghiệp:
Tủ đông inox công nghiệp là dòng thiết bị chuyên dụng để bảo quản thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,… với thiết kế đáp ứng về độ bền và nhiệt độ bảo quản. Điện Máy Vi Co cung cấp các mẫu tủ đông inox cho thuê gồm: tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh, bàn đông inox,…
hình ảnh

2. Các mẫu tủ mát cho thuê:
Cho thuê tủ mát cánh kính:

Điện Máy Vi Co cho thuê tủ mát cánh kính có số cánh từ 1 đến 3 cánh kính với dung tích dao động từ 200L đến hơn 1500L, thích hợp cho việc trưng bày và bảo quản mát thực phẩm từ ít đến nhiều theo nhu cầu.
Tủ mát cánh kính có nhiệt độ từ 0 đến 10 độ C, thích hợp để bảo quản và trưng bày các loại thức uống đóng chai, sữa, các loại rau củ quả, trái cây,…
hình ảnh

Cho thuê tủ mát siêu thị:
Cho thuê tủ mát siêu thị có kích thước từ 1m5, 2m, 2m5,… để khách hàng có thể lựa chọn loại tủ phù hợp với các không gian khác nhau, giúp lưu trữ và bảo quản các loại thực phẩm như: rau củ quả, trái cây, nước ép, thức uống đóng chai, thực phẩm đã qua chế biến,…
hình ảnh

Cho thuê tủ mát trưng bày thịt nguội:
Cho thuê tủ mát trưng bày thịt nguội nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo quản và trưng bày các loại thịt tươi, thịt nguội,… tại các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm,… Tủ cho thuê có các kích thước: 1m2, 2m, 2m5,… thích hợp cho các không gian sử dụng khác nhau.
Nhiệt độ tủ từ -5 đến 5 độ C và có thể điều chỉnh dễ dàng. Thiết kế mặt kính cong, cánh cửa lùa được thiết kế ở cả mặt trước và mặt sau tiện.
hình ảnh

Cho thuê tủ mát trưng bày bánh kem:
Cho thuê tủ mát trưng bày bánh kem có kích thước từ 0.9m, 1m2, 1m5, 1m8 ở 2 dạng tủ kính bánh kem cong và tủ bánh kem kính vuông.
hình ảnh

Tủ có kiểu dáng đẹp mắt, mặt kính trong suốt, không bị đọng sương, nhiệt độ tủ ở mức từ 3 ~ 10 độ C, thích hợp bảo quản các loại bánh ngọt, bánh kem, yaourt, trái cây,…
hình ảnh

II. Cho thuê tủ đông – tủ mát trữ tết trọn gói từ A đến Z, phục vụ tận tâm chu đáo:
Điện Máy Vi Co sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê tủ đông – tủ mát trữ tết trọn gói từ A đến Z.
+ Nhận tư vấn dịch vụ cho thuê tủ mát – tủ đông trữ tết sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cho thuê tủ trong cả dài hạn và ngắn hạn.
+ Báo giá thuê tốt nhất và phù hợp với từng thiết bị cần thuê, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế rủi ro. Cho thuê với mức thuê ưu đãi hơn đối với các khách thuê có số lượng.
+ ho hàng có sẵn các thiết bị cho thuê, khách hàng có thể đến xem và test trực tiếp trước khi quyết định cho thuê.
hình ảnh


+ Khi khách hàng đã xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt thiêt bị tận nơi và hoàn toàn miễn phí tại khu vực nội thành TP. HCM và một số tỉnh lân cận.
hình ảnh

+ Bảo hành – bảo dưỡng thiết bị thuê nhanh chóng và kịp thời trong suốt thời gian vận hành. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm, nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
+ Bảo trì thiết bị thuê định kỳ đối với khách thuê trong dài hạn.
hình ảnh

Liên hệ trực tiếp đến Điện Máy Vi Co để được tư vấn và báo giá tốt nhất đối với dịch vụ thuê tủ đông – tủ mát trữ tết.
Hotline: 0906689900 – 0903644842 (có Zalo)
Địa chỉ: 304/5 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Email: [email protected]