Envato giảm 50% toàn bộ Item, dịch vụ trong tuần lễ Black Friday – Cyber Monday

designokok

New Member
Jun 20, 2013
19
0
1
1
Trong tuần lễ Black Friday – Cyber Monday, ngoài canh me các deal tên miền, hosting, chắc chắn không ít trong số chúng ta cũng tìm cơ hội để sắm thêm theme/plugin yêu thích.Chính vì vậy, khuyến mại hàng năm của Envato – Cyber Monday Sale cũng luôn là một deal được nhiều người mong đợi.

Năm nay, Envato tiếp tục giảm 50% cho hơn 500 premium item, dịch vụ, bao gồm: Web Themes & Templates, Code & Plugin, Video Template, Audio & Music và Graphics & Add-Ons. Trong suốt thời gian khuyến mại, Envato còn có chương trình flash sale 48h, giúp bạn có thể đăng ký các item best seller với giá giảm 50%. Hiện flash sale đang diễn ra rồi.

Nhấn nút dưới đây để tới trang khuyến mại:

Envato giảm giá 50% cho hơn 500 item

***Các bạn nhớ sort theo danh mục để tìm nhanh hơn nhé.

Một số Theme & Plugin WordPress nổi bật


Dịp này, rất nhiều theme cũng như plugin nổi tiếng đều tung ra khuyến mại. Hãy truy cập vào Themeforest.net hoặc Codecanyon.net để kiểm tra Theme/Plugin yêu thích của bạn có được giảm giá hay không và order ngay.

Bên cạnh đó, website Placeit – cung cấp dịch vụ thiết kế Mockups, Logo, Video… cũng được giảm ngay 40% khi đăng ký – chỉ còn từ 8.97$/tháng mà thôi. Mời các bạn tham khảo thêm.

Chúc các bạn thành công!

DesignOKOK