Root Zenfone 5 Lollipop

Discussion in 'Máy tính - Linh kiện' started by dungdung0000, Dec 22, 2017.

 1. dungdung0000

  dungdung0000 New Member

  Joined:
  Oct 2, 2017
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Ngay từ khi ra mắt, điện thoại Zenfone nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong thế giới công nghệ tại Việt Nam. Thương hiệu tốt, cấu hình rất tuyệt vời cùng thiết kế hoàn hảo khiến Zenfone trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng trong phân khúc phổ thông. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Root Zenfone 5 Lollipop mới nhất.

  >>>http://thaynguondienthoai.blogspot.com/2017/12/root-zenfone-5-lollipop

  Việc Root Zenfone 5 trên Android 5.0 phải trải qua bước cài đặt TWRP hoặc Philz Recovery nên khi Root máy xong, mặc định máy của bạn cũng sẽ có sẵn Recovery rất thuận tiện trong việc vọc máy. Trước khi tiến hành Root Zenfone 5 Lollipop chúng ta cần thực hiện một số bước chuẩn bị dưới đây:

  Các bước chuẩn bị trước khi Root Zenfone 5 Lollipop

  • Bật chế độ USB Debugging

  • Download công cụ root Zenfone 5

  • Pin trong máy nên có từ 50% trở lên.

  • Sao lưu các dữ liệu quan trọng trong máy.
  Các bước hướng dẫn Root Zenfone 5 Lollipop


  Bước đầu tiên để Root Zennfone 5 Lollipop bạn cần kết nối thiết bị vào máy tính bằng cáp USB. Trong thư mục chứa công cụ vừa download về bạn kích hoạt tập tin PhilZTouchRecovery-install.bat để cài Philz Touch Recovery nhé.

  Nếu bạn muốn cài TWRP Recovery thì kích hoạt TWRPRecovery-install.bat (nhưng chúng tôi không khuyến khích dùng TWRP vì phiên bản dành cho Zenfone không hỗ trợ thao tác cảm ứng).

  [​IMG]

  Sau khi đã cài đặt thành công Recovery, bạn ngắt điện thoại khỏi máy tính và khởi động lại thiết bị. Tiếp tục kết nối điện thoại vào máy tính và chạy tiếp lockbootloader-forOTA.bat, tiếp tục bấm Enter khi được yêu cầu để ngăn việc Recovery bị xóa khi nâng cấp Android về sau này.

  Xem thêm: Hướng dẫn cập nhập Rom 6.0 cho Note 3

  >>>dichvusuachuadienthoaiskmobile.blogspot.com/2017/12/huong-dan-cap-nhap-rom-60-cho-note-3.html

  [​IMG]

  Bạn sao chép SuperSU-autoroot.zip vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. Sau đó khởi động máy vào chế độ Recovery bằng cách tắt máy rồi dùng tổ hợp phím Volume UP + Power để vào Droidboot Provision OS. Trong Droidboot Provision OS, bạn dùng phím Volume +/- để di chuyển đến mục Recovery sau đó bấm Power để xác nhận.

  [​IMG]

  Sau khi đã được khôi phục, bạn chọn Install Zip => Chọn zip từ SDCard và lệnh SuperSU-autoroot.zip đã sao chép vào thẻ để cài đặt. Sau khi cài đặt thành công bạn khởi động lại máy sẽ xuất hiện biểu tượng SuperSU quen thuộc.  Do đó, chúng tôi đã chia sẻ với bạn các bước Root Zenfone 5 Lollipop. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÀI REMIX Hệ điều hành lên USB

  >> http://dichvusuachuadienthoaiskmobile.blogspot.com/2017/12/cai-remix-os-len-usb-se-giup-ban-trai
   

Share This Page