[Tuts] Nguyên liệu cho lòng trung thành khách hàng

noithatcafe

New Member
Jul 18, 2016
1
1
3
36
Một thách thức không nhỏ cho bất cứ doanh nghiệp nào đó là giữ chân các khách hàng. Mặc dù có thể quá cũ nhưng không bao giờ thừa với nhận định: chi phí cho việc có được một khách hàng mới lớn hơn nhiều so với giữ chân một khách hàng cũ.

1. SỰ TIN CẬY
Yếu tố tin cậy hình thành từ những tuyên bố, những sản phẩm hay dịch vụ nhất quán. Các nhà hàng của McDonald là hình mẫu cho sự tin cậy với chất lượng sản phẩm trong quá trình chuẩn mực hoá của họ. Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta có thể tới McDonalds ở bất cứ nơi nào trên thế giới và được bảo đảm rằng có cùng những loại bánh Big Mac và thịt rán như nhau.

Mùa lễ Giáng sinh là cơ hội cho rất nhiều doanh nghiệp thể hiện khả năng kinh doanh của mình. Không may mắn, nhiều nhà bán lẻ thương mại điện tử đã thất bại trong các cuộc kiểm tra độ tin cậy. Khoảng 17 phần trăm người tiêu dùng gần đây cho biết ngày càng có nhiều yếu tố không thích hợp với việc mua sắm trực tuyến của họ trong suốt thời gian online.

Lòng tin tạo dựng những lần giao dịch kinh doanh tiếp theo với khách hàng. Hãy trở thành một McDonald trong lĩnh vực của bạn bằng việc đảm bảo với các khách hàng của bạn rằng họ sẽ nhận được cùng một chất lượng tốt nhất như nhau trong mỗi lần giao dịch với bạn.

2. SỰ TÍN NHIỆM
Độ tín nhiệm của doanh nghiệp bạn sẽ tăng cao khi bạn thực hiện chính xác những gì bạn đã nói vào mọi thời điểm. Hãy tránh xa sự không rõ ràng hay che đậy nào.

Các khách hàng của bạn hiểu được sự cần thiết phải có lợi nhuận, vì vậy đừng nỗ lực ám chỉ rằng bạn kinh doanh chỉ cho vui. Hãy đưa ra những giá trị rõ ràng và nhắc nhở các khách hàng của bạn về những giá trị này.

3. NHIỆT TÌNH VÀ TRÁCH NHIỆM
Hãy chia sẻ cùng với cảm giác cấp bách của các khách hàng. Hãy cung cấp cho khách hàng sự tiếp cận dễ dàng tới những thông tin họ cần, chẳng hạn như lịch trình giao nhận, theo dõi vận chuyển,…. Hãy sử dụng internet cho nhiệm vụ này nếu có thể (mọi người sẽ rất mong đợi sự tiếp cận như vậy). Đồng thời, bạn nên quan tâm tới cách thức mà những doanh nghiệp thành công ngày nay đang thực hiện: đảm bảo cách khách hàng có thể tiếp cận những nhân viên “bằng xương bằng thịt” trong trường hợp có khúc mắc phát sinh.

Một chiến lược xoa dịu các khách hàng bất bình là rất cần thiết. Hãy chắc chắn rằng tất cả nhân viên đều nhận ra giá trị của từng khách hàng. Hãy đào tạo các nhân viên cách thức giải quyết sự cáu giận của khách hàng, thậm chí những chi phí ngắn hạn có thể khá cao. Hãy trao quyền cho nhân viên đưa ra những quyết định thích hợp đúng với nhu cầu của khách hàng, chứ không phải với công ty bạn.

4. BỘC LỘ NIỀM CẢM THÔNG
Hãy đánh giá các cảm xúc của khách hàng và phản chiếu chúng. Nếu khách hàng tỏ ra lo lắng hay hồi hộp, hãy cam đoan với họ. Nếu khách hàng phấn khích về sản phẩm, hãy chia sẻ tình cảm này với họ qua những bình luận, giọng điệu và nhiều ngôn ngữ cơ thể khác. Hãy sử dụng chính ngôn từ của họ để tái khẳng định niềm chia sẻ của bạn.

Bạn cần lắng nghe khách hàng, phát hiện ra các từ khoá và sử dụng những manh mối này để thiết lập mối quan hệ. Nếu một khách hàng cho thấy những mối quan tâm hình ảnh, hãy cho họ thấy các thông tin hình ảnh; nếu là mối quan tâm thính giác, hãy để họ nghe các thông tin; nếu là mối quan tâm tình cảm, hãy đưa họ cơ hội để cảm nhận về sản phẩm hay dịch vụ.

5. TUYỂN DỤNG NHỮNG NHÂN VIÊN TỐT
Hãy lựa chọn những nhân viên tiếp xúc trực tiếp khách hàng dựa trên khả năng tình cảm chứ không phải kỹ năng chuyên môn. Tốt nhất vẫn là những nhân viên có một thái độ làm việc tốt cùng tính cách lạc quan. Sau đó, bạn có thể đào tạo họ các kỹ năng công việc cần thiết.

Việc “nẫng” các nhân viên tốt từ các công ty khác cũng là một giải pháp thích hợp. Nếu bạn nhận được một dịch vụ tuyệt vời từ một ai đó, hãy quan tâm tới việc chào mời họ một vị trí trong công ty bạn. Hãy xây dựng một hồ sơ các ứng viên như vậy. Hãy tiếp cận các nhân viên tiềm năng, chứ đừng đợi họ tự nộp hồ sơ vào công ty bạn.

6. KHÔNG NGỪNG ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN
Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có một quy trình đào tạo liên tục. Nhu cầu này không chỉ là những khoá học bài bản mà còn cần được xây dựng xung quanh các kỹ năng thiết yếu cho thành công của doanh nghiệp bạn. Hãy đưa nhân viên vào quy trình thiết kế chương trình giảng dạy. Hãy hỏi họ thích tìm hiểu hơn về những vấn đề gì, và sau đó tìm kiếm các nguồn đào tạo thích hợp nhất.

7. TẠO DỰNG CHO NHÂN VIÊN CẢM GIÁC HỌ THUỘC VỀ CÔNG TY
Bạn cần nhớ rằng các nhân viên là những khách hàng nội bộ và việc có được lòng trung thành của họ sẽ rất quan trọng. Hãy mời họ tham gia vào xây dựng các chiến lược phát triển của công ty hay những nỗ lực cải thiện chất lượng. Hãy sử dụng các ý kiến góp ý của họ. Hãy đưa họ vào các quy trình ra quyết định.

Đồng thời, bạn cần không ngừng thông tin đẩy đủ cho các nhân viên. Hãy tin tưởng họ thông qua trao quyền tiếp cận các dữ liệu thông tin quan trọng. Đừng tạo ra một sự kiểm duyệt quá khắt khe. Hãy đối xử với họ như những chủ sở hữu thực sự trong công ty. Các nhân viên của bạn cũng sẽ đối xử với khách hàng đúng như vậy. Hãy tạo dựng những mối quan hệ đối tác trân trọng.

8. ĐƠN GIẢN HÓA MỌI VIỆC CHO CÁC KHÁCH HÀNG
Hãy tìm kiếm những điều gây khó khăn cho khách hàng và giải quyết chúng. Những nỗ lực giảm thiểu cho khách hàng các công việc giấy tờ (đặc biệt là các form mẫu trùng lặp) là rất cần thiết. Bạn cần không ngừng đơn giản hoá mọi việc cho khách hàng. Hãy quan tâm tới những giải pháp cho khách hàng lựa chọn. Hãy đề nghị khách hàng cho biết ý kiến về những gì hữu ích và những gì cần bỏ đi.

Việc áp dụng các “nguyên liệu” này trong chiến lược khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng cao tỷ lệ các khách hàng trung thành. Và việc giữ chân thành công khách hàng thực sự là một cơ hội thúc đẩy đáng kể lợi nhuận.
dc(1).png
NỘI THẤT BAR CAFE HÀ NỘI


Số 1 Nghĩa Tân - Quận Cầu Giấy - Hotline: 0975.880.880 - 0965.880.880

Số 471 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hotline: 0965.880.880 - 0945.880.880

dc(1).png
NỘI THẤT BAR CAFE ĐÀ NẴNG -
Số 20 Núi Thành - Quận Hải Châu

Hotline: 01684.81.81.81 - 0914.56.1989

dc(1).png
NỘI THẤT BAR CAFE BÌNH
ĐỊNH - Số 124 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn

Hotline: 0563.521.322 – 0888.87.8080

dc(1).png
NỘI THẤT BAR CAFE TP.HCM -
Số 350/73 Lê Đức Thọ, Phường 6, Q. Gò Vấp

Hotline: 0935 880 880 - 0976.807.840

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Chủ TK: Trương Tuấn Anh

TK: 06 1100 190 7039 – Vietcombank Ba Đình, Hà Nội
 
  • Like
Reactions: binhphunkem

tt574637

Member
Mar 1, 2017
36
0
6
41
Ngủ sớm thôi, mai đầu tuần còn chiến đấu nữa, quý zị ngủ ngon nhé ... :p
 

dongkem88

New Member
Aug 18, 2016
2
0
1
36
Miss 3 được thiết kế với hai hệ thống làm mát hiệu quả cao, quản lý độc lập việc sản xuất kem và bảo quản của nó bên trong khoang chứa nguyên liệu.

Nhờ hai bể riêng biệt, Máy làm kem Miss 3 cho phép phân phối hai hương vị khác nhau mà thậm chí có thể được trộn lẫn với nhau.

may-lam-kem-tuoi-miss3-innova-vua-kem7.jpg


- Sự chú ý tối đa đến chi tiết được thể hiện bằng cách hàn bằng tay để đảm bảo một sản phẩm mạnh và bền. Nhờ chất lượng cao, Miss 3 duy trì giá trị của nó không thay đổi theo thời gian.

- Chu trình làm việc của Miss 3 sử dụng một lưỡi dao đặc biệt để tăng tốc độ sản xuất, nhưng cũng là một hệ thống làm mát hiệu quả cao.

may-lam-kem-tuoi-miss3-innova-vua-kem6.jpg


Nó có một bàn phím đơn giản, trực quan và dễ dàng thiết lập để nhanh chóng chuẩn bị một loạt các lựa chọn kem tùy chỉnh phù hợp với các giá trị vượt trội xuất sắc.

- Hệ thống đòn bẩy trả lại tự động của Miss 3 giúp bạn kiểm soát được việc phân phát các phần kem mà không lãng phí.

- Miss 3 được quản lý hoàn toàn bởi một hệ thống điện tử phức tạp liên tục giám sát hoạt động của máy để đảm bảo hoạt động hoàn hảo.

- Mô hình có sẵn trong một máy bơm hoặc phiên bản trọng lực được thiết kế để dễ dàng đặt cả trên dây chuyền sản xuất hoặc trong một hệ thống tích hợp. Các lựa chọn có sẵn cho Hoa hậu 3 đảm bảo sự linh hoạt xuất sắc.

may-lam-kem-tuoi-miss3-innova-vua-kem8.jpg


- Hệ thống điều khiển từ xa (RCS) kết nối Miss 3 với mạng lưới dịch vụ của Innova, có thể xem tất cả các cài đặt trong thời gian thực để cung cấp một giải pháp nhắm mục tiêu cho vấn đề của bạn.

Ưu Điểm Của máy làm kem Miss:
Dễ dàng loại bỏ máy bơm và máy khuấy giúp đơn giản hóa hoạt động vệ sinh của máy.

Bơm được đặt bên ngoài bể để sử dụng máy ở công suất tối đa và để đảm bảo không có vật thể bên ngoài tiếp xúc với hỗn hợp để vệ sinh tốt hơn.

Hoa hậu được thiết kế với hai hệ thống làm mát hiệu quả cao độc lập quản lý sản xuất và bảo quản để giảm đáng kể chi phí tiêu thụ năng lượng.

Lưỡi phi thường của Innova, cùng với hệ thống làm mát hiệu quả cao, tăng tốc quá trình sản xuất kem hàng giờ.

Máy làm kem Innova Italia được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Bergamo, nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1963 và được cung cấp tại Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Những chiếc máy làm kem của Innova Italia được chế tác bởi những kỹ thuật viên hàng đầu thế giới, với những công nghệ cải tiến hiện đại nhất tạo nên những kiệt tác có độ bền theo thời gian, tạo chất lượng cao nhất cho Kem Ý Gelato – Máy làm kem hiện đại, tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, kinh đô và cái nôi của dòng kem sáng tạo.

Innova Italia nổi tiếng với các dòng máy gelato như Movi 30, Movi 60, Movi 100, Miss1, Miss 3, S.Miss 3…

Hãy liên hệ Vua Kem để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua máy KEM chuyên nghiệp. Vua Kem sẽ giúp bạn cách làm kem gelato hay kem tươi, kem slush hoàn hảo nhất cho từng cơ sở sản xuất kem, kinh doanh kem, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món kem ngon tự làm cho Menu của mình.

Hãy đến với Vua Kem, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia làm kem hàng đầu đến từ Italy.

Contact để được tư vấn kỹ hơn:

VUAKEM

Hotline: (+8424) 3906 8888

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

www.vuakem.com | www.Tadavina.com